Hoa hậu Nam Phi 2017 rạng rỡ với phần thưởng từ nhà tài trợ chính

Xe tích hợp một số tính năng hiện đại như ổn định thân xe điện tử VDC, hỗ trợ bám đường, hỗ trợ phanh ABS, EBD và BA. Vô lăng xe tích hợp rảnh tay nghe điện thoại.
Nissan tham gia vào cuộc thi Nam Phi từ năm ngoái với tư cách là chính. Năm nay, đăng quang Demi-Leigh Nel-Peters 21 tuổi đã được đại diện Nissan trao cho chìa khóa chiếc Juke mới dành cho người chiến thắng cuộc thi.

2017 rạng rỡ với phần thưởng một chiếc Nissan Juke

Nissan Juke là dòng xe crossover 5 chỗ nhỏ gọn, được phát triển trên hệ thống khung gầm Common Module Family (CMF) của Renault-Nissan Alliance. Đây là hệ khung gầm có trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm chi phí và mở rộng không gian để chân cho hành khách. Xe trang bị khối động cơ xăng tăng áp 4 xi lanh dung tích 1,6 lít, cho công suất 188 mã lực và mô men xoắn cực đại 240Nm. Đây là thông số dành cho các phiên bản S, SV và Nismo. Riêng bản hiệu năng cao Nismo RS vẫn lắp động cơ nói trên nhưng được nâng cấp để có thông số cao hơn (công suất 215 mã lực và mô men xoắn cực đại 285Nm). Động cơ được kết hợp với hộp số tự động vô cấp Xtronic CVT.

Về ngoại hình, Nissan Juke có thiết kế mạnh mẽ và cá tính, đồng thời khá linh hoạt với tư cách là một chiếc CUV đường phố đích thực. Ở phía trước, cụm đèn báo rẽ có thiết kế độc đáo trên mui xe với tạo hình mạnh mẽ, trong khi cụm đèn kép phía trước lấy cảm hứng từ xe đua đường trường với đèn pha Projecter và dải LED phía trên. Cụm đèn hậu của xe có thiết kế kiểu boomerang như trên siêu xe 370Z tạo ra vẻ ngoài khá ấn tượng.

Nội thất Nissan Juke được thiết kế theo kiểu thể thao, các đồng hồ đo tốc độ và vòng tua máy được thiết kế dễ nhìn. Ghế xe theo kiểu ôm sát giúp người lái giữ được khả năng kiểm soát khi cua gấp. Xe tích hợp một số tính năng hiện đại như ổn định thân xe điện tử VDC, hỗ trợ bám đường, hỗ trợ phanh ABS, EBD và BA. Vô lăng xe tích hợp rảnh tay nghe điện thoại.

Ở Việt Nam, Nissan Juke nhập khẩu có giá chính hãng 1 tỷ 50 triệu đồng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *